CĂN HỘ DỊCH VỤ VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Thị trường bất động sản hiện nay đang rất phát triển, đặc biệt đối với các mô hình căn hộ đang là xu hướng của khách hàng hiện nay.. Điển hình là căn hộ đi kèm dịch vụ rất được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy, căn hộ dịch vụ là gì mà được nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua những chia sẻ dưới đây!

Căn hộ dịch vụ (Serviced Apartment) là một mô hình cho thuê căn hộ khá giống khách sạn. Tại đây, bạn sẽ có đầy đủ các tiện nghi, nội thất như tivi, tủ lạnh, bàn, ghế, giường, bếp… Đồng thời, có thể sử dụng các dịch vụ cộng thêm như lau dọn phòng, giặt ủi quần áo, … Hay các tiện ích hồ bơi, phòng tập thể hình, hoặc dịch vụ đưa đón theo gói của nhà cung cấp căn hộ dịch vụ,… Và đặc biệt hơn nữa, bạn có thể nấu ăn ngay tại căn hộ của mình.

nhà mẫu căn hộ MD Rent House Tân Mỹ

Các dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Cuộc sống của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng hơn ở mọi khía cạnh.

Đặc điểm căn hộ dịch vụ:

– Nhìn chung căn hộ dịch vụ tại Việt Nam hiện nay chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn. Nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống hoặc các địa phương du lịch như: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Hải Phòng…

– Các căn hộ dịch vụ khá đa dạng về diện tích với nhiều lựa chọn cho khách hàng: từ studio, Duplex Studio, 1 phòng ngủ…

– Có thể nằm trong các tòa nhà riêng biệt. Hoặc nằm trong các tòa nhà chung cư cao tầng, tòa nhà phức hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ…

Đối tượng chính sử dụng căn hộ dịch vụ là ai ?

Đặc điểm làm nên sự khác biệt của căn hộ dịch vụ là tại đây có những dịch vụ như dọn dẹp, thay drap, giặt giũ,… và đặc biệt được nấu nướng tại căn hộ. Tạo nên sự thuận tiện cho người ở tương tự như ở chính căn nhà của mình. Chính vì vậy những đối tượng chính sử dụng loại hình căn hộ này gồm: – Những người sống độc thân, bận rộn với công việc: Nếu không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa hay nấu ăn. Bạn có thể sử dụng đến các căn hộ dịch vụ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì bạn có thể về nhà và nghỉ ngơi ngay lập tức.

– Nhà thuê cho nhân viên: Đây là những người không ở cố định và nhiệm vụ chính là làm việc. Căn hộ chỉ là nơi để phục vụ nhu cầu ăn ở, vì vậy serviced apartment là sự lựa chọn hợp lý nhất.

– Cho người nước ngoài sang Việt Nam công tác: Cũng tương tự như trường hợp trên, đối tượng này cũng khá bận rộn với công việc. Và chỗ ở chỉ là nơi ở tạm thời nên rất cần những dịch vụ dọn dẹp, ăn uống. – Những người đi công tác, nghỉ dưỡng: Nếu bạn có một chuyến đi dài ngày thì việc ở khách sạn sẽ rất tốn kém. Thuê căn hộ thì lại không có ai dọn dẹp. Đó chính là lúc bạn nên chọn căn hộ dịch vụ.

“Nguồn Savista”